09:20 EDT Thứ sáu, 31/10/2014
Chúc các bạn có một năm học mới đạt nhiều kết quả
Video ClipTra Điểm Thi Tốt NghiệpTra Điểm Học TậpThời Khóa Biểu Giáo ViênThời Khóa Biểu LớpAlbums Ảnh Video ClipHệ thống QLNT SMAS
 

Trang nhất » Tổ Chuyên Môn » Tổ Lý - Tin - KTCN

Đề cương CÔNG NGHỆ 10 - HK II - 1213

Thứ ba - 02/04/2013 11:08

Bài: Bảo quản lương thực, thực phẩm.

Bài: Bảo quản lương thực, thực phẩm.
Câu 1: Nêu đặc điểm kho bảo quản thông thường?
Câu 2: Nêu quy trình bảo quản khoai lang tươi, bảo quản thóc ngô, sắn lát khô và quy trình bảo quản rau, hoa quả tươi?
Giải thích các bước của quy tình?
Câu 3: Nêu các phương pháp bảo quản rau, hoa quả tươi?
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Quản Trị Website
Văn Phòng - Giám Thị
Điện Thoại: (0623) 898058