07:41 EST Thứ năm, 22/02/2018
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)
Video ClipThời Khóa Biểu Giáo ViênThời Khóa Biểu LớpAlbums Ảnh Video Clip
 

Trang nhất » Tin tức nhà trường » Thông Tin Hoạt Động

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Thứ năm - 07/09/2017 20:28


Sáng nay 5/9, hòa chung không khí hân hoan của cả nước, Thầy và Trò trường THPT Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018  với nhiều niềm vui và quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập.
 
Năm học 2017-2018, mục tiêu nhà trường đặt ra là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua. Trong đó, đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và giáo dục pháp luật cho học sinh.
lễ đón học sinh đầu cấp

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2017 - 2018

 
Trong năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cở sở vật chất cũng như chất lượng đầu vào, song tập thể thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh đã  luôn cố gắng  trong công tác dạy và học,  gặt hái nhiều thành tích đáng khích lệ: 86.96% học sinh có hạnh kiểm khá trở lên, 93,4% học sinh có học lực trung bình trở lên,  tỷ lệ tốt nghiệp THPT 98,93%; có 2 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tỉnh và 4 học sinh đạt giải quốc gia cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn”.. Với những thành tích đạt được, phát biểu tại Lễ khai giảng,  thầy Hoàng Trung Thông- Hiệu trưởng nhà trường  tin rằng đó là cơ sở để thầy và trò tự tin bước vào năm học mới với quyết tâm sẽ khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,  xây dựng Trường THPT Lương Thế Vinh xứng đáng với danh hiệu Trường THPT đạt chuẩn Quốc gia
 
 
Thầy Hoàng Trung Thông -Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước gửi đến nghành giáo dục nhân lễ khai giảng năm học mới.

Quý đại biểu, các vị khách quý về tham dự lễ khai giảng năm học 2017-2018ông Phạm Văn Nam- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về tham dự lễ khai giảng năm học mới.
Thầy Hoàng Trung Thông - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Tại Lễ khai giảng, ông Phạm Văn Nam- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng đã phát biểu chỉ đạo và khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường phấn đấu cho những thành tích dạy và học cao hơn trong năm học 2017-2018.


Ông  Phạm Văn Nam- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận phát biểu chỉ đạo 


Đại diện học sinh khối 10 lên phát biểu và tặng hoa cho nhà trường chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 
Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã trao gần 60 suất học bổng cho những em học sinh đạt tích cao trong kì thi THPT, kì thi xét tuyển vào lớp 10 cũng như hỗ trợ cho những em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trên hành trình đến lớp.


Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Hàm Mỹ trao 10 suất hoc bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Tổ chức từ thiện " HOA MẮC CỠ" trao học bổng cho các em học sinh 25.000000 đồng.


 Sau phần lễ, là phần hội với các trò chơi : Nhảy bảo bố tiếp sức nam nữ và đua xe đạp chậm mang lại cho không khí khai giảng thêm nhiều niềm vui và hi vọng vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giáo Viên Đăng Nhập

Văn Phòng - Giám Thị
Điện Thoại: (0623) 898058