18:37 EST Chủ nhật, 25/02/2018
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)
Video ClipThời Khóa Biểu Giáo ViênThời Khóa Biểu LớpAlbums Ảnh Video Clip
 

Trang nhất » Tin tức nhà trường » Thông Tin Hoạt Động

KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 27/10/2017 10:26
KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018
Trong những năm qua, trường THPT Lương Thế Vinh của chúng ta luôn trưởng thành về nhiều mặt, gặt hái được nhiều thành tích rất đáng được ghi nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực thể dục thể thao - một mũi nhọn giúp nhà trường có thêm nhiều động lực để phấn đấu cùng với các trường khác trong tỉnh. Góp phần làm nên thành công trong lĩnh vực thể dục thể thao không thể không kể đến công sức của các thầy cô trong ban thể dục thể thao của trường. Ban thể dục thể thao gồm có 4 thầy cô, trưởng ban là thầy Đinh Lưu Danh cùng với 3 thầy cô là: thầy Đào Văn Huy, thầy Đinh Phong Toàn và cô Nguyễn Thị Bích Dân.
Trong những năm vừa qua, với sự dìu dắt và bồi dưỡng luyện tập của các thầy cô trong ban TDTT mà thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh đã luôn tham gia tích cực trong các hoạt động thể dục thể thao do Ngành và địa phương tổ chức, và liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Có thể điểm qua một số thành tích nổi bật như sau:
1. Về thành tích tham gia giải “Leo núi Tà Cú” hàng năm: đây là một thế mạnh của trường ta và gần như năm nào trường ta cũng đạt được nhiều thành tích cao ở giải này:
·        Năm  2011:  giải nhất toàn đoàn
·        Năm 2012 : giải nhất toàn đoàn
·        Năm 2013: giải ba toàn đoàn
·        Năm 2014 : giải nhì toàn đoàn.
·        Năm 2015: giải nhì toàn đoàn.
·        Năm 2016: giải ba toàn đoàn
·        Năm 2017: giải ba toàn đoàn
2. Về thành tích tham gia “Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2015 – 2016”:
- Đạt 2 huy chương đồng môn võ Vovinam
- 2 huy chương bạc môn đẩy gậy, đoàn đẩy gậy xếp hạng 3 chung cuộc
- 1 huy chương đồng chạy cự ly 5000m
 
Để đạt được những thành tích nổi bật như vậy thì công tác tuyển chọn và bồi dưỡng nguồn vận động viên tham gia là rất quan trọng. Chính vì vậy mà năm học 2017 – 2018 này, được sự cho phép của BGH nhà trường, ban thể dục thể thao tổ chức hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018 nhằm chọn ra lực lượng vận động viên ưu tú, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2017 - 2018 và tham gia các hoạt động thể thao khác do Ngành và địa phương tổ chức.
Buổi lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm nay diễn ra rất long trọng và cũng không kém phần khí thế đúng với tinh thần thể thao.
Mở đầu chương trình khai mạc là các tiết mục hết sức đặc sắc như: Tiết mục biểu diễn võ thuật do các võ sinh của câu lạc bộ võ Vovinam của trường Lương Thế Vinh do võ sư Nghiêm Hồng Thái đạo diễn. Tiết mục với những màn múa võ đẹp mắt thu hút được nhiều sự chú ý của các em học sinh.


Ngoài ra còn có các tiết mục đồng diễn thể dục do chính các em học sinh của trường THPT Lương Thế Vinh biểu diễn.Tiếp theo chương trình là phần phát biểu khai mạc của thầy Hoàng Tiến Dũng – phó hiệu trưởng -  trưởng ban tổ chức giải.

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2017 – 2018 năm nay có các vận động viên đến từ 20 lớp, các vận động viên sẽ tham gia các môn thi đấu như sau: Bóng chuyền (dành cho VĐV nam), chạy 100m nam nữ, nhảy xa nam nữ, nhảy cao nam nữ, đẩy tạ nam nữ và chạy cự ly trung bình (nam 1500m, nữ 800m).

Để Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm nay được thành công tốt đẹp, hi vọng rằng các VĐV tham gia tích cực và nghiêm túc, rất mong tất cả học sinh của các lớp và quý thầy cô trong trường tham gia cổ vũ nhiệt tình để các VĐV có thêm động lực thi đấu thật tốt. Với khí thế sôi nổi của buổi lễ khai mạc, hứa hẹn trường chúng ta sẽ có một hội khoẻ Phù Đổng cấp trường diễn ra thành công và tuyển chọn được đông đảo vận động viên ưu tú để tạo nguồn cho các hoạt động thể thao sắp tới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giáo Viên Đăng Nhập

Văn Phòng - Giám Thị
Điện Thoại: (0623) 898058