07:24 EST Thứ năm, 22/02/2018
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)
Video ClipThời Khóa Biểu Giáo ViênThời Khóa Biểu LớpAlbums Ảnh Video Clip
 

Trang nhất » Tin tức nhà trường » Câu Chuyện Của Tháng

Câu chuyện tháng 7 : Đỏ - vàng - cam!

Thứ sáu - 28/06/2013 09:48


Câu chuyện tháng 7
              Đ - vàng - cam!
           Một ngày đẹp trời, màu đỏ và mà vàng tranh luận với nhau xem màu nào được nhiều người lựa chọn nhất...2 đứa tranh cãi thật lâu, tranh cãi kịch liệt...bất chợt có 1 màu sắc đi ngang qua.
         Màu đỏ dành lấy để chiếm thế thượng phong, màu vàng cũng chẳng chịu thua vì cả hai đều trông màu này có vẻ giống với mình...kéo qua kéo về, kéo tới kéo lui, màu cam bị chia đôi cho về 2 nữa..nó nhập vào màu đỏ và màu vàng..đỏ và vàng ngạc nhiên tìm kiếm màu mới bị kéo đang ở đâu? chúng đua nhau tìm kiếm..một hồi lâu..vô tình chúng chạm vào nhau..phần chúng chạm đã xuất hiện màu mà chúng đang tìm..chúng chợt nhận ra "àh..vậy là chúng mình đâu phải tách biệt nhau..vẫn có điểm chung đấy thôi..nếu cố gắng sát cánh cùng nhau thì ko những ko xung đột mà còn có thể tạo ra thêm 1 màu mới..vậy mà giờ mới biết???"..
   
                     ..Cuộc sống là thế..chỉ cần tìm thấy những điểm giống nhau, những thứ có thể liên kết với nhau thì sẽ tăng thêm một sức mạnh, một giá trị mới-giá trị tích cực..Còn nếu đứng riêng lẽ thì ta cũng chỉ là TA mà chẳng bao giờ có CHÚNG TA! Vậy thì hà cớ gì chúng ta cứ đi tìm những điểm nổi bật của bản thân để rồi ai cũng cho rằng mình là người quan trọng không cần đến người khác..Hãy dung hòa để thêm đoàn kết, thêm yêu thương các bạn nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giáo Viên Đăng Nhập

Văn Phòng - Giám Thị
Điện Thoại: (0623) 898058