18:37 EST Chủ nhật, 25/02/2018
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018)
Video ClipThời Khóa Biểu Giáo ViênThời Khóa Biểu LớpAlbums Ảnh Video Clip
 

Trang nhất » Tin tức nhà trường » Câu Chuyện Của Tháng

Bạn ước điều gì vào đêm Giáng sinh?

Chủ nhật - 29/12/2013 06:47


Hãy ước vào đêm Giáng sinh đi, ước những điều chưa thể thực hiện, ước những mục tiêu đang kỳ vọng, ước những giấc mơ còn dang dở…
Nếu bạn có yêu thương, nếu bạn muốn sự yêu thương của mình đổi lấy hơi ấm cho những người xung quanh. Hãy thử ước vào đêm Giáng sinh đi!
Mùi của năm mới theo lịch phương Tây, chính là mùi của tuyết trắng xóa phủ kín các ô cửa sổ, chính là màu sắc xanh đỏ và những ánh đèn phát ra lấp lánh dọc các con phố, chính là cây thông Noel với đủ món quà lớn nhỏ đặt dưới gốc, người đi lại tấp nập, đâu đây là tiếng nhạc vang lên từ radio, người trong trang phục ông già Noel xuất hiện khắp nơi, bất cứ ai cũng đều cảm thấy vui hơn. Thay vì cảm giác thời gian trôi nhanh, chúng ta có thể chìm vào trong ấm áp, tận hưởng một mùa Giáng sinh an lành.
Ở Việt Nam không có tuyết trắng, cũng ít nơi có cây thông Noel để chúng ta đặt xuống gốc những món quà dành tặng những người mà chúng ta yêu thương. Hà Nội vẫn lạnh, người qua đường vẫn vội vã, nhưng năm mới cận kề rồi, bạn có nghe thấy tiếng nhạc Giáng sinh phảng phất trong gió?
Mỗi một sự kết thúc chính là cho chúng ta cơ hội để kiếm tìm hy vọng. Thời điểm chuyển giao vì thế mà cũng thiêng liêng hơn, xao xuyến hơn. Chẳng cần phải so đo xem ngày lễ này bắt nguồn từ đâu. Chỉ cần chúng ta có cơ hội để ước ao, và nhận lấy sự ấm áp trong mùa đông lạnh giá, chỉ như vậy là đủ.
Hãy ước vào đêm Giáng sinh đi, ước những điều chưa thể thực hiện, ước những mục tiêu đang kỳ vọng, ước những giấc mơ còn dang dở, ước những người xung quanh được mãi mãi bình an, ước cho yêu thương được bền lâu vĩnh cửu.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giáo Viên Đăng Nhập

Văn Phòng - Giám Thị
Điện Thoại: (0623) 898058